#น้ำใจไทย คนไทยไม่ทิ้งกัน​ อาสาพาไป​ ปัน​น้ำใจ​ให้​น้อง​ สู่​ บ้านคอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ

เมื่อวันเสาร์​ที่​ 9​ ตุลาคม​ 2564​ เวลา​ 10.00น.​กลุ่มอาสาพาไป​ ปันน้ำใจให้น้อง​ นำโดย​ นางสาวกันนิกา พิมพ์​แดง​ ผู้ดูแลเพจอาสาพาไป​ ปันน้ำใจให้น้อง​ และ​นางสาวอมรรัตน์​ กรแก้ว​ (นุช​ ​อินเตอร์)​ บก.นสพ.อินเตอร์​นิวส์​ออนไลน์​ และ​ทีมงานอาสาพาไป​ ปัน​น้ำใจ​ให้​น้อง ได้นำของ​ไปบริจาค​ แจก​สิ่งของ​ ข้าวสาร​ น้ำปลา​ มาม่า​ ปลากระป๋อง​ ขนม​ นม​ กระดาษ​ทิชชู่​ น้ำดื่ม​ และเสื้อผ้า​ ของใช้ต่างๆ​รวมจำนวน​ 600​ ชุดให้กับผู้ประสบอุทกภัย​น้ำท่วม​ ณ​ อ.คอนสวรรค์​ จ.ชัยภูมิ​ ซึ่งมีหลายหมู่บ้านที่ประสบ​อุทกภัย​น้ำท่วม​ ได้แก่​ บ้านนาโจด

, บ้านหนองเบน​, บ้านหนองปลาปึ่ง​, บ้านลำชี​, บ้านโนนขุนทิพย์​, ศูนย์​พักคอยผู้ติดเชื้อ​ โควิท-19​ และ​ บ้านกุดรอบ​, บ้านโนนกระยอม​ จ.ขอนแก่น​ ซึ่งบ้านหมู่บ้าน​ น้ำได้ลดลง​ และบ้างหมู่บ้านยังมีน้ำท่วมอยู่​

ทางกลุ่ม​อาสาพาไป​ ปันน้ำใจให้น้อง​ และ​ นุช​ อินเตอร์​นิวส์​ ขอเป็นอีก​หนึ่ง​กำลังใจ​ ขอให้พี่น้อง​ ชาวอำเภอ​คอนสวรรค์​ และทุกๆบ้านที่ประสบปัญหา​อุทกภัย​น้ำท่วม​ใน​ครั้งนี้​​ สู้ๆนะคะ​
และที่ขาดไม่ได้เลย​ ต้องขอกราบขอบพระคุณ​ผู้สนับสนุน​ และ​ท่านผู้ใหญ่ใจดีทุกๆท่าน​ ที่ร่วมบริจาค​ช่วยผู้ประสบภัยอุทกภัย​น้ำท่วมในครั้งนี้

#โรงเรียนวัดอมรินทร์

#พ.ต.อ.ศักยะ แสงวรรณ ผกก.สน.ลำผักชีพร้อมคณะกต.ตร.สน.ลำผักชี​

#ร.ต.ต.สมพร จันทะวงศา

#สิบตำรวจเอก เอกยุทธ นางวราทิพ ด.ช.กิติพัชร์ ปล้องคง
#นาวาอากาศเอกหญิง อิสรีย์ ปาลกวงศ์ ณ อยุธยา
#คุณสายใจ สาริกานนท์ ร้าน J&B
#สมาคม​ผู้​สื่อข่าว​และสื่อมวลชน​เพื่อสังค​มประเทศไทย​
และผู้ใหญ่ใจดีที่ไม่ประสงค์ออกนาม
ขอบคุณมากๆค่ะ🙏
#ทีมงาน​อาสาพา​ไป​ ปัน​น้ำใจ​ให้​น้อง
#นุช​ อินเตอร์​นิวส์​//อินเตอร์​นิวส์​ออนไลน์​//รายงาน​//094-6247683​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed