“ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ผนึกกำลังบริษัทในเครือซีพี-ห้างสรรพสินค้าโลตัส-พันธมิตร และ สภท. ร่วมแจกอาหาร 2,000,000 กล่อง ใน 40 จุด กรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นระยะเวลา 50 วัน (วันที่ 36) น้องเทนนิส ส่งกำลังใจผ่านข้าวกล่อง “ครัวปันอิ่ม” ให้คนไทยผ่านวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน

วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 15.00 น. ที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาพระราม 2 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ

นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56 ปี) พร้อมด้วยนายภากร ยังแจ่ม เลขาธิการสมาคมฯ ร่วมกับตัวแทนจากห้างสรรพสินค้า โลตัส (Lotus’s) สาขาพระราม 2 รับมอบข้าวกล่องพร้อมทาน จำนวน 300 กล่องและ หน้ากากอนามัยอย่างดี ภายใต้โครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด-19″ วันที่ 36 ส่งมอบต่อให้กับชุมชน ต่างๆในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

โดยวันนี้มี นายอธินันท์ พรมหมื่นไวท บรรณาธิการบริหาร นสพ.เวทีข่าว เป็นตัวแทนรับข้าวกล่องพร้อมทานจำนวน 200 กล่อง พร้อมหน้ากากอนามัยอย่างดี ไปมอบให้กับชาวชุมชนตากสิน 4 เขตบางยี่เรือ กรุงเทพฯ และชุมชนร่วมพัฒนา 65 เขตบางพลัด กรุงเทพฯ และมี นายอร่ามฤทธิ์ โกไศยกานนท์ ตัวแทนชุมชนวัดดุสิตาราม พระปิ่นเกล้า เป็นตัวแทนรับมอบข้าวกล่องพร้อมทาน จำนวน 100 กล่องพร้อมหน้ากากอนามัยอย่างดี นำไปแจกจ่ายให้กับชาวชุมชนในย่านดังกล่าว ซึ่งจัดโครงการนี้เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในขณะนี้

โดย นายอธินันท์ พรมหมื่นไวท บรรณาธิการบริหาร นสพ.เวทีข่าว ได้กล่าวขอบคุณ ผู้บริหาร บริษัทในเครือ CP – ห้างสรรพสินค้าโลตัส – พันธมิตร และ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาค เป็นอย่างสูง ที่จัดนำข้าวกล่องพร้อมทานมื้อเที่ยงมาให้ชาวชุมชนในครั้งนี้ การนำข้าวกล่องมามอบให้จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ชุมชนเป็นอย่างมากครับ ขอขอบคุณอย่างสูงครับ

ด้านคุณมนัส อึ่งสมบูรณ์ ตัวแทนชุมชนตากสิน 4 ได้กล่าวว่า …ต้องขอขอบคุณผู้บริหาร CP-โลตัสพร้อมพันธมิตร และสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ที่มอบข้าวกล่องมาช่วยเหลือชุมชนตากสิน 4 ในวันนี้จึงขอขอบคุณผู้บริหารและคณะมิตรเป็นอย่างสูง

ด้านคุณเจี๊ยบตัวแทนชุมชนร่วมพัฒนา 65 ขอขอบคุณผู้บริหารโลตัสและผู้บริหาร CP ในเครือพันธมิตร และสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ที่มอบข้าวกล่องมามอบให้ชุมชนในวันนี้ซึ่งบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ชุมชนเป็นอย่างมากขอขอบคุณเป็นอย่างสูง

ส่วน -น้องเทนนิส ส่งกำลังใจผ่านข้าวกล่อง “ครัวปันอิ่ม” ให้คนไทยผ่านวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน -น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดเหรียญทองโอลิมปิก 2020 ร่วมส่งกำลังใจถึงพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ผ่านสติ๊กเกอร์ข้อความให้กำลังใจบนข้าวกล่องโครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ร่วมกับโลตัส ส่งถึงมือชุมชนผ่านการกระจายของเครือข่ายมูลนิธิและจิตอาสา
ด้าน – โลตัส ยินดีที่เป็นหนึ่งในกว่า 100 หน่วยงาน ที่ได้ผนึกกำลังกันในโครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” มอบอาหารฟรี 2 ล้านกล่อง ให้กับชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19
– ขอขอบคุณเครือข่ายมูลนิธิ จิตอาสา และสื่อมวลชน ที่จะร่วมกันผลักดันพันธกิจนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ในระยะเวลาเกือบ 2 เดือนข้างหน้าที่เราจะแจกอาหาร 2 ล้านกล่องให้เข้าถึงชุมชน
– อาหารกล่องที่เรานำมามอบให้ 1 ล้านกล่องมาจากร้านอาหารรายย่อยที่ได้รับผลกระทบ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาประกอบอาหาร และ 1 ล้านกล่องมาจากเครือเจริญโภคภัณฑ์
– โลตัส ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนและบุคคลากรด่านหน้าทุกท่านในการต่อสู้กับวิกฤติโควิด-19 เราจะยืนหยัดเคียงข้างทุกภาคส่วนและให้การสนับสนุนต่อไป…///

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี)

#นุช​ อินเตอร์​นิวส์​//อินเตอร์​นิวส์​ออนไลน์​//รายงาน​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed