CP แจกไม่หยุดเพิ่มอีก 5 วัน จนถึงสิ้นเดือน…สภท. จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น โดยบริษัทเครือซีพี และพันธมิตร (วันที่36)… จัดโครงการ ”ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ร่วมแจกข้าวกล่อง 2,000,000 กล่อง ใน 40 จุด เป็นระยะเวลา 45 วัน ทั่วกรุงเทพฯ

วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. ณ ที่ทำการสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี) สี่แยกการเรือน เขตดุสิต กรุงเทพฯ : นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคม หนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี) พร้อมด้วยนายธวัชชัย เฟื่องอนันต์ กรรมการบริหารสมาคมฯ ร่วมกับตัวแทนจากเซเว่น อีเลฟเว่น ได้ส่งมอบข้าวกล่องพร้อมทานในโครงการ ”ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ซึ่งดำเนินการโดย บริษัทในเครือซีพี จำนวน 1,000 กล่อง วันที่ 36 ณ จุดที่ทำการสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย เพื่อแจกจ่ายให้กับชุมชนในบริเวณใกล้เคียง เพื่อนำไปรับประทานเป็นอาหารมื้อกลางวัน

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวนี้ บริษัทในเครือซีพี ได้เล็งเห็นความเดือดร้อนของประชาชน ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล จึงจัดทำโครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19”” นี้ ขึ้นมาเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้กับประชาชน อีกทั้งยังได้ช่วยเหลือร้านค้าอาหารตามสั่ง ในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าทั่วไป ที่ไม่สามารถเปิดดำเนินการได้ ทำเป็นอาหารกล่องร่วมกับโครงการ “ครัวปันอิ่ม” จำนวน 2 ล้านกล่อง ในระยะเวลา 45 วัน จนกว่าจะจบโครงการ โดยการแจกข้าวกล่องพร้อมทาน ตรงจุดนี้ มอบวันละ 1,000 กล่อง เป็นระยะเวลา 45 วัน

โดยมีผู้นำชุมชนเข้ามารับมอบข้าวกล่องดังกล่าว ประกอบด้วย นายเกียรติก้อง
วัฒนะสุขสันต์ (หนุ่ม) ประธานชุมชนสวนอ้อย, ผู้แทนชุมชนวัดจันทร์สโมสร-ท่าน้ำสามเสน, ซอยระนองกลาง-ซอยสีน้ำเงิน-วัดสร้อยทอง มารับมอบและนำข้าวกล่องไปแจกให้ประชาชนใน ชุมชนสวนอ้อย เขตดุสิต, ชุมชนวัดจันทร์สโมสร, ชุมชนซอยระนองกลาง, ชุมชนซอยสีน้ำเงิน, ชุมชนวัดสร้อยทอง, ชุมชนท่าน้ำสามเสน, ชุมชนย่านเตาปูน เขตบางซื่อ และอีกหลายชุมชนใกล้เคียง รวมทั้ง โรงพยาบาลพระมงกุฏ ราชวิถี, ศูนย์ตำรวจท่องเที่ยว ที่อยู่ในอาคารสมาคมหนังสือพิมพ์ฯ, พนักงาน “ครัวไร่ส้ม”, พนักงานทำความสะอาด เขตดุสิต และอีกหลายๆ ชุมชน ฯลฯ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา โควิด-19

โดย นายเกียรติก้อง วัฒนะสุขสันต์ (หนุ่ม) ประธานชุมชนสวนอ้อย ได้เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณผู้บริหารในเครือ CP – พันธมิตร และ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ที่มอบข้าวกล่องให้กับชาวชุมชน ในครั้งนี้ ขอขอบคุณที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในชีวิตประจำวันของประชาชน ซึ่งโครงการดังกล่าวนี้น่าจะช่วยแบ่งเบาภาระของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ได้เป็นอย่างมากครับ

นางยุพา เสืองามเอี่ยม ประธานชุมชนซอยสีน้ำเงิน2 เป๊นตัวแทนชุมชนวัดจันทร์สโมสร, ชุมชนซอยระนองกลาง, ชุมชนซอยสีน้ำเงิน, ชุมชนวัดสร้อยทอง, ชุมชนท่าน้ำสามเสน, ชุมชนย่านเตาปูน เขตบางซื่อ และอีกหลายชุมชนใกล้เคียง ได้กล่าว​ขอบคุณ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น โดยบริษัทเครือซีพี และพันธมิตร และสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ที่ได้มอบข้าวกล่องให้กับชาวชุมชนในวันนี้ พวกเรา​​ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี)

#นุช​ อินเตอร์​นิวส์​//อินเตอร์​นิวส์​ออนไลน์​//รายงาน​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed