“ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ผนึกกำลังบริษัทในเครือซีพี-ห้างสรรพสินค้าโลตัส-พันธมิตร และ สภท. ร่วมแจกอาหาร 2,000,000 กล่อง ใน 40 จุด กรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นระยะเวลา 50 วัน (วันที่ 30) น้องเทนนิส ส่งกำลังใจผ่านข้าวกล่อง “ครัวปันอิ่ม” ให้คนไทยผ่านวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน

วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564 เวลา 15.00 น. ที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาพระราม 2 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ​

นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56 ปี) พร้อมด้วยนายภากร ยังแจ่ม เลขาธิการสมาคมฯ ร่วมกับตัวแทนจากห้างสรรพสินค้า โลตัส (Lotus’s) สาขาพระราม 2 รับมอบข้าวกล่องพร้อมทาน จำนวน 300 กล่องและ หน้ากากอนามัยอย่างดี ภายใต้โครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด-19″ วันที่ 30 ส่งมอบต่อให้กับชุมชน ต่างๆในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

โดยในวันนี้! มี นายอธินันท์ พรมหมื่นไวท บรรณาธิการบริหาร นสพ.เวทีข่าว ตัวแทน ชุมชนวัดราชสิทธิ และ ชุมชนวัดโมลี เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ และ นายอร่ามฤทธิ์ โกไศยกานนท์ ตัวแทนชุมชนวัดดุสิตาราม พระปิ่นเกล้าเป็นตัวแทนรับมอบข้าวกล่องพร้อมทาน จำนวน 300 กล่องพร้อม หน้ากากอนามัยอย่างดี และนำไปแจกจ่ายให้กับชาวชุมชนในย่านดังกล่าว ซึ่งจัดโครงการนี้เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในขณะนี้

โดย นายสมชายตัวแทนชุมชนวัดโมลีได้กล่าวว่า … กระผมในนามประธานชุมชนวัดโมลีขอขอบคุณ บริษัทในเครือ CP -ห้างสรรพสินค้าโลตัส-พันธมิตร และ สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ที่ได้จัดนำข้าวกล่องเข้ามาช่วยเหลือชุมชนในครั้งนี้เป็นอย่างสูงครับ

ด้าน ยายชิน ตัวแทนชุมชนวัดราชสิทธิได้กล่าวว่า … ต้องขอขอบคุณ บริษัทในเครือ CP-ห้างสรรพสินค้าโลตัส-พันธมิตร และ สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทยและ ที่นำอาหารกล่องมาให้ชุมชน ซึ่งจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ชุมชน จึงขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่ได้ร่วมมือกันนำเข้ากลุ่มมามอบให้ชุมชนในครั้งนี้ด้วยนะคะ

ส่วน -น้องเทนนิส ส่งกำลังใจผ่านข้าวกล่อง “ครัวปันอิ่ม” ให้คนไทยผ่านวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน -น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดเหรียญทองโอลิมปิก 2020 ร่วมส่งกำลังใจถึงพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ผ่านสติ๊กเกอร์ข้อความให้กำลังใจบนข้าวกล่องโครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ร่วมกับโลตัส ส่งถึงมือชุมชนผ่านการกระจายของเครือข่ายมูลนิธิและจิตอาสา
ด้าน – โลตัส ยินดีที่เป็นหนึ่งในกว่า 100 หน่วยงาน ที่ได้ผนึกกำลังกันในโครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” มอบอาหารฟรี 2 ล้านกล่อง ให้กับชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19
– ขอขอบคุณเครือข่ายมูลนิธิ จิตอาสา และสื่อมวลชน ที่จะร่วมกันผลักดันพันธกิจนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ในระยะเวลาเกือบ 2 เดือนข้างหน้าที่เราจะแจกอาหาร 2 ล้านกล่องให้เข้าถึงชุมชน
– อาหารกล่องที่เรานำมามอบให้ 1 ล้านกล่องมาจากร้านอาหารรายย่อยที่ได้รับผลกระทบ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาประกอบอาหาร และ 1 ล้านกล่องมาจากเครือเจริญโภคภัณฑ์
– โลตัส ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนและบุคคลากรด่านหน้าทุกท่านในการต่อสู้กับวิกฤติโควิด-19 เราจะยืนหยัดเคียงข้างทุกภาคส่วนและให้การสนับสนุนต่อไป…///

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี)

#นุช​ อินเตอร์​นิวส์​//อินเตอร์​นิวส์​ออนไลน์​//รายงาน​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed