พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1​ เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและมอบนโยบายให้กับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เขตพื้นที่ สภ.บางแก้ว

วันพฤหัสบดีที่ 22 ก.ค.64 เวลา 22.30 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและมอบนโยบายให้กับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เขตพื้นที่ สภ.บางแก้ว ภ.จว.สมุทรปราการ บริเวณหน้าห้างโลตัส เอ็กซ์ตร้า บางนา โดยมี พล.ต.ต.ชุมพล พุ่มพวง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ, พ.ต.อ.ปกปภพ บดีพิทักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ, พ.ต.อ.มงคล อ่อนแก้ว ผกก.สภ.บางแก้ว พร้อมด้วย สธ.อ.เมืองฯ, จนท.ตำรวจ, จนท.ทหาร, จนท.ฝ่ายปกครอง ร่วมให้การต้อนรับ

โดยมีข้อสั่งการ
1.กำชับการปฏิบัติในการตั้งจุดคัดกรอง และ จุดตรวจเคอร์ฟิว เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ให้เป็นไปตามข้อกำหนดแห่ง พรก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ฉบับที่ 27
2.ให้ผู้บังคับบัญชา ระดับ บก./ภ.จว. ออกตรวจเยี่ยม และกำชับการปฏิบัติของหน่วยในสังกัด ตามแนวทางที่ ตร.กำหนด
3.รูปแบบ และอุปกรณ์ ในการตั้งจุดตรวจให้เป็นไปตามที่ ตร.กำหนด
4.ให้ปฏิบัติตามยุทธวิธีการตั้งจุดตรวจในสถานการณ์โควิด-19 (sop) เช่น เจ้าหน้าที่จะต้องสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันโควิด 19 มีอุปกรณ์ เครื่องวัดอุณหภูมิ ชุดPPE มีแฟ้มรวบรวมข้อกฎหมาย และหนังสือสั่งการของ ตร. เป็นต้น

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี)
#ธวัชชัยเฟื่องอนันต์
#นุช​อินเตอร์​นิวส์​//อินเตอร์​นิวส์​ออนไลน์​//รายงาน​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed