พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1​ เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ ประจำจุดตรวจคัดกรองบุคคลเข้า-ออก จังหวัดปทุมธานี เขตพื้นที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์

วันพฤหัสบดีที่ 22 ก.ค.64 เวลา 22.00 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ ประจำจุดตรวจคัดกรองบุคคลเข้า-ออก จังหวัดปทุมธานี เขตพื้นที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ บริเวณหน้าศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ถ.พหลโยธิน ขาเข้า กทม. (กม.32) ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จว.ปทุมธานี โดยมี พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี, พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี, พ.ต.อ.อภิชาติ ทองแพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมด้วย ข้าราชการตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์, เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจฯ ร่วมให้การต้อนรับ

โดยมีข้อสั่งการ
1.กำชับการปฏิบัติในการตั้งจุดคัดกรอง และ จุดตรวจเคอร์ฟิว เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ให้เป็นไปตามข้อกำหนดแห่ง พรก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ฉบับที่ 27
2.ให้ผู้บังคับบัญชา ระดับ บก./ภ.จว. ออกตรวจเยี่ยม และกำชับการปฏิบัติของหน่วยในสังกัด ตามแนวทางที่ ตร.กำหนด
3.รูปแบบ และอุปกรณ์ ในการตั้งจุดตรวจให้เป็นไปตามที่ ตร.กำหนด
4.ให้ปฏิบัติตามยุทธวิธีการตั้งจุดตรวจในสถานการณ์โควิด-19 (sop) เช่น เจ้าหน้าที่จะต้องสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันโควิด 19 มีอุปกรณ์ เครื่องวัดอุณหภูมิ ชุดPPE มีแฟ้มรวบรวมข้อกฎหมาย และหนังสือสั่งการของ ตร. เป็นต้น

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี)
#ธวัชชัยเฟื่องอนันต์
#นุช​อินเตอร์​นิวส์​//อินเตอร์​นิวส์​ออนไลน์​//รายงาน​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed