ดร.พีรวัฒน์- ดร.ธัชวิน​ สุรเศรษฐ​ ประธานกต.ตร. กทม.(ภาคประชาชน)​ร่วมกับ พ. ต.อ.วรศักดิ์​ พิสิษฐบรรณกร​ ผกก.สน.ชนะสงคราม สน.ชนะสงคราม​ และร้านค้าร่วมสานฝันให้น้องๆในจังหวัดเพชรบูรณ์​ (ทุกชาวบ้าน​ กต.ตร.ช่วยได้)​

เมื่อวันเสาร์ที่​ 22​ กุมภาพันธ์​  2563 เวลา​08.00​น.​  ทีมงานอาสาสมัครของ กต.ตร.กทม. ภาคประชาชน พร้อมด้วย ชมรมมิตรภาพ รวมพลคนข่าว โดยการนำของคุณ ธนวินท์ ภิญโญโสภณ อนุกต.ตร.กทม.ด้านเศรษฐกิจ กรรมการกลาง อปพร.กทม.ประธาน อปพร.เขตพระนคร

ได้จัดทีมงานอาสาสมัครจิตอาสา ของ กต.ตร.ภาคประชาชน ให้ลงพื้นที่ ณ.โรงเรียน บ้านโป่งนกแก้ว ต.ตะกุดไร อ.ชนแดน.จ.เพชรบูรณ์

เพื่อซ่วยปรับปรุงห้องสุขาเครื่องเล่นของเด็กนักเรียนภายในโรงเรียนบ้านโป่งนกแก้วซึ่งมีสภาพชำรุดทรุดโทรม และเครื่องเล่นบงอย่างไม่สมาทรใช้การได้ดังนั้นทางคณะ กต.ตร.(ภาคประชาชน)ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการที่จะเข้ามาข่วยปรับปรุง เพราะว่าเด็กนักเรียนะได้มีห้องสุขา และเครื่องเล่นที่สมบูรณ์ไว้ใช้งาน โดย.

ได้รับการต้อนรับจาก ดร.สุทัศน์​ ธิยานันท์​ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโป่งกแก้ว
คุณครู อร​พรรณ​ จีนอนันต์​
คุณครู พัชราพร​ ตันติ​
คุณ จำนวน​ บัวลอย​ สมาชิก อบต.​ตะกุด​ไร

และกรรมการสถานศึกษาพร้อมด้วย
คุณครู สมปอง​ ธิยานันท์​ ครูโรงเรียนบ้านวังรวกที่ให้การต้อนรับ. กิจกรรมปรับปรุงในหลายๆอย่าง รวมทั้งของเด็กเล่นในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุน ค่าใช้จ่ายต่างๆจากท่านผู้ใหญ่ใจดี เพื่อนำไปซื้อและ

จัดทำ โดย.ท่าน ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, ประธานกตตร กทม (ภาคประชาชน), ประธานกต.ตร.บก.น.1 – ประธานกต.ตร.สน.ชนะสงคราม, ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ 191 อรินทราช, รองประธานที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว และ ที่ปรึกษากต.ตร.บก.น.6

และท่าน พ.ต.อ.วรศักดิ์ พิสิษฐบรรณกร ผกก.สน.ชนะสงคราม พร้อมด้วย คุณแดงก๋วยจั๊บญวนถ.พระอาทิตย์ ที่ให้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายทำจนเสร็จ.

นุช​ อินเตอร์​นิวส์​//รายงาน​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed