ปธ.กก.ธนพรคลินิก และ น้ำปลาร้าไฮโซกาฬสินธุ์ ส่งกำลังใจผ่านข้าวกล่อง เมนู “คั่วไก่ไข่แห้งไฮโซ ” และน้ำดื่มจากธนพรคลินิก ถึงบุคลากรทางการแพทย์ รำ.ไทรน้อย และข้าราชการตำรวจ สภ.ไทรน้อย

วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2564
คุณณัฐชรัตน์ อภิวาวงศ์ศา ประธานกรรมการบริหารธนพรคลินิก และ น้ำปลาร้าไฮโซกาฬสินธุ์ ได้ตระหนักถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ส่งผลให้ประเทศไทยมีปริมาณผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทางธนพรคลินิก และ น้ำปลาร้าไฮโซกาฬสินธุ์ ในฐานะองค์กรเอกชนของคนไทย ที่พร้อมจะยืนหยัดเคียงข้างคนไทยในทุกๆสถานการณ์ ขอร่วมส่งพลังแห่งความรักและกำลังใจ ไปถึงประชาชนคนไทยทุกคน รวมไปถึงบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงหน่วยงานราชการ และผู้ปฏิบัติงานทุกๆท่าน ให้มีพลังกาย พลังใจที่เข้มแข็ง เพื่อร่วมกันต่อสู้และทำหน้าที่เป็นแนวหลังที่แข็งแรง ในการฟันฝ่าวิกฤตครั้งนี้ และที่ขาดไม่ได้ คือ แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ นักรบแนวหน้าที่กำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อทำหน้าที่ เฝ้าระวัง ป้องกัน และดูแลประชาชนคนไทย ให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19 มากที่สุด และเราได้เล็งเห็นความทุ่มเทของบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน จึงขอส่งกำลังใจผ่านข้าวกล่อง เมนู “คั่วไก่ไข่แห้งไฮโซ ” และน้ำดื่มจากธนพรคลินิก เพื่อให้ทุกท่าน ได้มีพลังกาย พลังใจ และสุขภาพแข็งแรง พร้อมที่จะปฎิบัติหน้าที่ในลำดับต่อไป

โดยในวันนี้ ได้ทำการส่งมอบให้กับ โรงพยาบาลไทรน้อย โดยมี คุณกรุณรัตน์ วายโสกา หัวหน้ากลุ่มการพยาบาล รพ.ไทรน้อย เป็นผู้รับมอบ และนอกจากนี้ ยังเดินทางไปมอบข้าวกล่องและน้ำให้กับทาง สภ.ไทรน้อย โดยมี พ.ต.ท.หญิง อัมพรภัค ละออง สว.อภ.สภ.ไทรน้อย เป็นตัวแทนผู้รับมอบ เพื่อนำไปกระจายต่อให้กับเจ้าหน้าที่ในลำดับต่อไป

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี)
#หนังสือพิมพ์ประชาไทออนไลน์
#ธวัชชัยเฟื่องอนันต์
#T.Newsman007Online
#นุชอินเตอร์​นิวส์​//อินเตอร์​นิวส์​ออนไลน์​//รายงาน​

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed